fbpx

Top 10 Máy Xay Cà Phê Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay

Máy xay cà phê giá rẻ là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường bởi nhu cầu sử dụng cà phê chất lượng cao ngày càng được chú trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xay cà phê giá rẻ, từ máy xay cà phê thủ công đến máy xay cà phê tự động. Để lựa chọn được máy xay cà phê phù hợp, bạn cần cân nhắc các yếu tố như nhu cầu sử dụng, ngân sách, và sở thích cá nhân.

Máy Xay Cà Phê Giá Rẻ

Top 10 Máy Pha Cà Phê Giá Rẻ Được Yêu Thích Nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xay cà phê giá rẻ với nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau. Khi chọn máy bạn cần lưu ý đến những vấn đề như kiểu dáng, tính năng, công suất và giá thành. Máy xay cà phê có nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người. Ngày nqay xuất hiện nhiều dòng máy xay cà phê giá rẻ có nhiều tính năng hiện đại, công suất mạnh mẽ.

Top 10 Máy Xay Cà Phê Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay
Top 10 Máy Xay Cà Phê Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay

1. Máy xay cà phê CRM020

Máy xay cà phê CRM020 là một dòng máy xay cà phê giá rẻ tuyệt vời cho những người mới bắt đầu pha cà phê. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, và giá thành hợp lý.

Máy xay cà phê CRM020 có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn với kích thước 22 x 14 x 47 cm và trọng lượng 6 kg. Máy được làm bằng thép không gỉ được sơn tĩnh điện, giúp máy bền bỉ và dễ dàng vệ sinh.

Máy có phễu chứa hạt cà phê dung tích 1000 gr, giúp bạn xay được nhiều cà phê trong một lần. Lưỡi xay của máy có đường kính 60 mm, được làm bằng thép không gỉ, có thể xay cà phê thành nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều loại pha chế cà phê. Được trang bị núm chỉnh độ mịn của cà phê, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ mịn của cà phê theo nhu cầu sử dụng

2. Máy xay cà phê Gemilai CRM 9012A

Máy xay cà phê Gemilai CRM 9012A là một máy xay cà phê giá rẻ bán công nghiệp chất lượng cao, phù hợp cho các quán cà phê, nhà hàng hoặc các cơ sở kinh doanh thực phẩm khác. Máy có thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn, công suất mạnh mẽ, nhiều tính năng hiện đại và độ bền cao.

Màn hình LCD cảm ứng của máy xay cà phê Gemilai CRM 9012A có kích thước 3,5 inch, giúp người dùng dễ dàng quan sát các thông số và điều chỉnh các cài đặt của máy. Các thông số hiển thị trên màn hình bao gồm công suất xay, cấp độ xay, định lượng bột cà phê và thời gian xay. Người dùng có thể sử dụng các ngón tay để chạm vào màn hình để điều chỉnh các cài đặt của máy.

Máy xay cà phê Gemilai CRM 9012A có 11 cấp độ xay, từ xay thô đến xay mịn, phù hợp với nhiều phương pháp pha cà phê khác nhau. Bên cạnh đó bạn còn có thể cài đặt định lượng bột cà phê cho 1 shot/2 shot hoặc cài đặt thủ công. Định lượng 1 shot: 7-9 gram. Định lượng 2 shot: 14-18 gram.

3. Máy xay cà phê Carimali X010

Máy xay cà phê Carimali X010 có thiết kế chắc chắn, bền bỉ với kích thước 39 x 28 x 65 cm và trọng lượng 14 kg. Máy được làm bằng thép không gỉ, giúp máy bền bỉ và dễ dàng vệ sinh.

Mặt trước của máy có bảng điều khiển với các nút bấm và núm chỉnh. Nút bấm nguồn dùng để bật/tắt máy. Núm chỉnh độ mịn của cà phê dùng để điều chỉnh độ mịn của cà phê.

Phía trên máy có phễu chứa hạt cà phê dung tích 1.2 kg. Phễu chứa được làm bằng thép không gỉ, có nắp đậy giúp bảo quản hạt cà phê. Phía dưới máy có khay hứng cà phê xay. Khay hứng được làm bằng thép không gỉ, có thể tháo rời để vệ sinh.

Lưỡi xay của máy Carimali X010 được làm bằng thép không gỉ, có đường kính 64 mm. Lưỡi xay được thiết kế dạng cong, giúp xay cà phê thành bột mịn với độ đồng đều cao.Tốc độ xay 1.5 giây / dose, giúp bạn xay được lượng cà phê cần thiết nhanh chóng.

Máy xay cà phê giá rẻ Carimali X010 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chuyên nghiệp pha cà phê. Máy có thiết kế chắc chắn, bền bỉ, có thể xay cà phê thành bột mịn với độ đồng đều cao, phù hợp với nhiều phương thức pha chế cà phê.

4. Máy xay cà phê CRM 9012A

Máy xay cà phê CRM 9012A là một máy xay cà phê điện gia dụng có công suất 1500W. Máy có thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp cho gia đình hoặc các văn phòng nhỏ.

Màn hình LCD cảm ứng của máy xay cà phê CRM 9015A có kích thước 3,5 inch, giúp người dùng dễ dàng quan sát các thông số và điều chỉnh các cài đặt của máy. Các thông số hiển thị trên màn hình bao gồm công suất xay, cấp độ xay, định lượng bột và thời gian xay. Người dùng có thể chạm vào màn hình để điều chỉnh các cài đặt của máy.

Máy có 10 cấp độ xay, từ xay thô đến xay mịn, phù hợp với nhiều phương pháp pha cà phê khác nhau. Đồng thời bạn có thể cài đặt định lượng bột cà phê cho 1 shot/2 shot hoặc cài đặt thủ công định lượng bột

Máy xay cà phê giá rẻ dưới 20 triệu CRM 9015A còn được trang bị chế độ tự ngắt khi xay xong, giúp tiết kiệm điện năng. Chế độ tự ngắt sẽ kích hoạt khi máy xay đã xay đủ lượng cà phê theo cài đặt.

Lưỡi dao bằng thép không gỉ của máy có độ bền cao, giúp xay cà phê nhanh chóng và mịn đều. Lưỡi dao có đường kính 64mm, giúp xay được nhiều hạt cà phê cùng một lúc.

5. Máy xay cà phê Amalfi A85 Plus

Máy xay cà phê Amalfi A85 Plus là một máy xay cà phê bằng burr cao cấp của thương hiệu Amalfi. Máy có thiết kế sang trọng, hiện đại, với thân máy được làm bằng thép không gỉ và nhựa ABS cao cấp. Máy có kích thước 22 x 57 x 25 cm và trọng lượng 15kg, phù hợp với nhiều không gian bếp do đó được nhiều gia đình ưa chuộng.

Máy xay cà phê Amalfi A85 Plus có màn hình LCD hiển thị thông tin về độ mịn của cà phê, thời gian xay và số lượng cà phê đã xay. Ngoài ra còn một số tính năng hiện đại như hẹn giờ xay, điều chỉnh tốc độ xay, chức năng bảo vệ quá nhiệt và chức năng chống kẹt hạt cà phê.

Máy sử dụng hệ thống xay burr bằng thép không gỉ, có đường kính 58 mm. Hệ thống xay burr này có thể xay cà phê thành bột mịn với độ đồng đều cao, phù hợp với nhiều loại pha chế cà phê, đặc biệt là cà phê espresso.

Người dùng có thể điều chỉnh độ mịn của cà phê bằng cách xoay núm chỉnh trên thân máy. Núm chỉnh này có 16 mức độ, cho phép bạn điều chỉnh độ mịn của cà phê phù hợp với nhu cầu sử dụng. Công suất 200W, giúp xay cà phê nhanh chóng và hiệu quả.

Máy có phễu chứa hạt cà phê dung tích 500g, giúp bạn xay được nhiều cà phê trong một lần. Phễu chứa được làm bằng thép không gỉ, có nắp đậy giúp bảo quản hạt cà phê.

6. Máy xay cà phê tự động Breville 820

Máy xay cà phê tự động Breville 820 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích cà phê espresso. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, với thân máy được làm bằng thép không gỉ và nhựa ABS cao cấp. Máy có kích thước 22 x 16 x 39 cm và trọng lượng 2,5 kg, phù hợp với nhiều không gian bếp. Công suất máy 150W, giúp xay cà phê nhanh chóng và hiệu quả.

Máy xay cà phê giá rẻ Breville 820 sử dụng hệ thống xay burr bằng thép không gỉ, có đường kính 54 mm. Hệ thống xay burr này có thể xay cà phê thành bột mịn với độ đồng đều cao, phù hợp với pha chế cà phê espresso cần độ mịn cao.

Người dùng có thể điều chỉnh độ mịn của cà phê bằng cách xoay núm chỉnh trên thân máy. Núm chỉnh này có 60 mức độ, cho phép bạn điều chỉnh độ mịn của cà phê phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy có phễu chứa hạt cà phê dung tích 250g, giúp bạn xay được nhiều cà phê trong một lần. Phễu chứa được làm bằng thép không gỉ, có nắp đậy giúp bảo quản hạt cà phê. Phía dưới có khay hứng cà phê xay dung tích 200g, được làm bằng thép không gỉ, có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng vệ sinh.

7. Máy xay cà phê DF64 Gen 2

Máy xay cà phê DF64 Gen 2 là một máy xay cà phê bán chuyên nghiệp được sản xuất bởi hãng Eureka. Máy có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, với thân máy được làm bằng thép không gỉ. Máy có kích thước 225 x 130 x 300 mm và trọng lượng 8 kg phù hợp với nhiều không gian pha chế, đặc biệt dùng trong gia đình.

Máy được trang bị phễu chứa hạt cà phê dung tích 1,2 kg, giúp bạn xay được nhiều cà phê trong một lần. Phễu chứa được làm bằng thép không gỉ, có nắp đậy giúp bảo quản hạt cà phê, giữ được hương thơm của hạt và hạn chế ẩm mốc, bụi bẩn ảnh hưởng. Bên dưới máy là khay hứng bột dung tích 600g, được làm bằng thép không gỉ, có thể tháo rời để vệ sinh.

Máy có công suất 200W, giúp xay cà phê nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng hệ thống xay burr bằng thép không gỉ, có đường kính 64 mm. Hệ thống xay burr này có thể xay cà phê thành bột mịn với độ đồng đều cao. Dễ dàng điều chỉnh được độ mịn của cà phê bằng cách xoay núm chỉnh trên thân máy. Núm chỉnh này có 200 mức độ, cho phép bạn điều chỉnh độ mịn của cà phê phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với các loại cà phê espresso bạn cần có bột với độ mịn cao nhưng với cà phê pha phin hay cold drew chỉ cần xay thô là vừa đủ để chiết xuất hoàn hảo.

8. Máy xay cà phê JX600AD

Máy xay cà phê JX600AD có kiểu dáng nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng di chuyển. Máy có kích thước 56 x 21 x 30, trọng lượng 12 kg. Kiểu dáng nhỏ gọn giúp máy xay cà phê JX600AD phù hợp với các gia đình hoặc văn phòng nhỏ. Máy cũng dễ dàng di chuyển, đặt ở nhiều không gian pha chế

Máy xay cà phê giá rẻ JX600AD còn có chế độ tự ngắt khi xay xong, giúp tiết kiệm điện năng. Chế độ tự ngắt sẽ kích hoạt khi máy xay đã xay đủ lượng cà phê theo cài đặt.

Chế độ tự ngắt giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ máy xay cà phê. Khi máy xay đã xay xong, chế độ tự ngắt sẽ tắt máy, giúp tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, chế độ tự ngắt cũng giúp bảo vệ máy xay cà phê, tránh trường hợp máy xay bị quá tải khi xay quá nhiều cà phê cùng một lúc.

Lưỡi dao phẳng bằng thép không gỉ của máy xay cà phê giá rẻ JX600AD có độ bền cao, giúp xay cà phê nhanh chóng và mịn đều. Lưỡi dao có đường kính 58mm, giúp xay được nhiều hạt cà phê cùng một lúc. Lưỡi dao phẳng có cấu tạo giúp xay cà phê mịn đều hơn so với lưỡi dao hình nón. Giúp tiếp xúc với nhiều hạt cà phê hơn trong một lần xay, do đó cà phê được xay mịn hơn.

9. Máy xay cà phê HC600

Máy xay cafe HC600 có kích thước 60 x 21 x 33 cm, trọng lượng 13 kg. Toàn bộ thân máy HC600 được làm từ hợp kim cao cấp, có độ bền cao. Khi hoạt động máy không bị rung lắc.

Đĩa xay làm từ hợp kim đúc nguyên khối, vật liệu chuyên dụng chống mài mòn. Đĩa xay của máy xay cà phê HC600 được làm từ hợp kim đúc nguyên khối, vật liệu chuyên dụng chống mài mòn, có đường kính 64 mm. Được thiết kế dạng cong, giúp xay cà phê thành bột mịn với độ đồng đều cao.

Đĩa xay có thể điều chỉnh độ mịn của cà phê bằng cách xoay núm chỉnh trên thân máy. Núm chỉnh này có 10 mốc, cho phép bạn điều chỉnh độ mịn của cà phê phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lưỡi dao bằng thép không gỉ của máy xay cà phê giá rẻ HC600 có độ bền cao, giúp xay cà phê nhanh chóng và mịn đều. Lưỡi dao có đường kính 64mm, giúp xay được nhiều hạt cà phê cùng một lúc. Lưỡi dao sử dụng chất liệu thép không gỉ có cấu tạo chắc chắn, không bị gỉ sét hay ăn mòn. Lưỡi dao có hình nón, giúp xay cà phê mịn đều hơn.

10. Máy xay cà phê CRM022

Máy xay cafe CRM022 là dòng máy xay cà phê giá rẻ có kiểu dáng nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng di chuyển. Máy có kích thước 122 x 14 x 47(cm), trọng lượng 6kg.

Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, đảm bảo không bị rung lắc trong quá trình vận hành. Được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, dễ vệ sinh và ít bám bụi, không bị gỉ sét. Đồng thời còn trang bị một hộc chứa cà phê hạt có dung tích lớn đến 1 kg. Phía trên hộp còn có nắp đậy và lỗ thoát khí, đảm bảo trong quá trình xay sẽ không bị bắn ra ngoài, đồng thời vẫn giữ nguyên mùi vị, chất lượng bột và hương vị cà phê.

Máy xay cà phê CRM022 có chế độ tự ngắt khi xay xong, giúp tiết kiệm điện năng. Chế độ tự ngắt sẽ kích hoạt khi máy xay đã xay đủ lượng cà phê theo cài đặt.

Chế độ tự ngắt giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ máy xay cà phê. Khi máy xay đã xay xong, chế độ tự ngắt sẽ tắt máy, giúp tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, chế độ tự ngắt cũng giúp bảo vệ máy xay cà phê, tránh trường hợp máy xay bị quá tải khi xay quá nhiều cà phê cùng một lúc.

Dù là mày máy xay cà phê giá rẻ nhưng CRM022 có độ ồn tương đối thấp, khoảng 60-70dB, tương đương với tiếng nói chuyện bình thường. Độ ồn thấp là một ưu điểm của máy xay cà phê CRM022, đặc biệt nếu bạn sử dụng máy xay cà phê vào buổi sáng sớm hoặc buổi tối muộn.

- 0%

-24%

Giá thị trường: đ

Giá luôn tốt hơn khi gọi 08.99999.41908.99999.419

6.500.000 đ7.900.000 đ

Quà tặng kèm Trị giá 0 ₫

- 3%

-3%

Giá thị trường: 3,500,000đ

Giá luôn tốt hơn khi gọi 08.99999.41908.99999.419

3.390.000 đ 3.500.000 đ

Quà tặng kèm Trị giá 0 ₫

- 19%

-19%

Giá thị trường: 5,900,000đ

Giá luôn tốt hơn khi gọi 08.99999.41908.99999.419

4.790.000 đ 5.900.000 đ

Quà tặng kèm Trị giá 500,000 ₫

- 0%

-40%

Giá thị trường: đ

Giá luôn tốt hơn khi gọi 08.99999.41908.99999.419

6.900.000 đ11.500.000 đ

Quà tặng kèm Trị giá 0 ₫

- 0%

-16%

Giá thị trường: đ

Giá luôn tốt hơn khi gọi 08.99999.41908.99999.419

12.900.000 đ15.400.000 đ

Quà tặng kèm Trị giá 500,000 ₫

- 20%

-20%

Giá thị trường: 8,500,000đ

Giá luôn tốt hơn khi gọi 08.99999.41908.99999.419

6.790.000 đ 8.500.000 đ

Quà tặng kèm Trị giá 500,000 ₫

- 31%

-31%

Giá thị trường: 10,900,000đ

Giá luôn tốt hơn khi gọi 08.99999.41908.99999.419

7.490.000 đ 10.900.000 đ

Quà tặng kèm Trị giá 0 ₫

- 44%

-44%

Giá thị trường: 15,000,000đ

Giá luôn tốt hơn khi gọi 08.99999.41908.99999.419

8.450.000 đ 15.000.000 đ

Quà tặng kèm Trị giá 0 ₫

- 9%

-9%

Giá thị trường: 7,500,000đ

Giá luôn tốt hơn khi gọi 08.99999.41908.99999.419

6.800.000 đ 7.500.000 đ

Quà tặng kèm Trị giá 0 ₫

Mua máy xay cà phê giá rẻ ở đâu?

Thế Giới Máy Pha là một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy pha, máy xay cà phê giá rẻ, máy xay sinh tố, dụng cụ nhà bếp chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu uy tín, nổi tiếng ở Úc, Ý, Tây Ban Nha và nhiều thị trường khác.

  • Các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, từ máy pha cà phê gia đình, máy pha cà phê văn phòng đến những loại máy pha cà phê espresso có công suất cao, máy pha, máy xay cà phê giá rẻ.
  • Đầy đủ sản phẩm từ máy mới đến các loại máy pha cafe thanh lý.
  • Mức giá cạnh tranh, cùng với chất lượng bền bỉ.
  • Luôn đảm bảo có sẵn đầy đủ linh kiện và các loại phụ kiện để thay thế khi cần.
  • Khách hàng luôn được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi tận tình.
  • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tin cậy để mua máy xay cà phê giá rẻ dưới 20 triệu được yêu thích nhất hãy tham khảo ngay ở Thế Giới Máy Pha. Bạn có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc tham khảo thông tin trên trang Thegioimaypha.com.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ các chăm sóc viên.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thegioimayphacom/

Hotline: 08.99999.419

Showroom Miền Bắc : B04-L13, An Phú Shop Villa, Khu đô thị Dương Nội, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Showroom Miền Trung : 314 Lê Đại Hành, Phường Hoà Phát, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Showroom Miền Nam: 638/45/4 Lê Trọng Tấn,Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân TP.Hồ Chí Minh

Showroom Bình Dương : 240/72 Đoàn Thị Kìa, KP.Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.99999.419