fbpx

Thuê Máy Pha Cà Phê – Nên Hay Không?

Nhu cầu về uống cà phê và được phục vụ cà phê đã ngày càng tăng cao do đó, rất nhiều những cơ sở kinh doanh cà phê lớn nhỏ đua nhau mọc lên. Với những quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,… thì việc sở hữu chiếc máy pha cà phê chất lượng sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ của cơ sở mình. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để đáp ứng được cho cơ sở kinh doanh của mình một dòng máy cao cấp, chất lượng nhất. Do đó bạn vẫn có thể lựa chọn những dịch vụ cho thuê máy pha cà phê để được trải nghiệm những dòng máy cao cấp và đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của mình.

thue-may-pha-ca-phe
Thuê Máy Pha Cà Phê – Nên Hay Không ?

Vì sao bạn nên lựa chọn một chiếc máy pha cà phê?

– Việc sử dụng máy pha cafe sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có thể làm được nhiều việc khác.

– Tiết kiệm được nguyên liệu khi những chiếc máy pha cafe này có thể đo lường được số lượng nguyên liệu một cách lý tưởng với những công thức pha chế rõ ràng. Bạn sẽ không cần lo lắng việc lấy thừa hoặc thiếu nguyên liệu sẽ làm giảm chất lượng tách cà phê. Từ đó có thể tiết kiệm được nguyên liệu cho quán của bạn.

– Thành phẩm những tách cà phê được làm từ máy pha cà phê bao giờ cũng sẽ thơm ngon, đậm đà chuẩn vị và mang tính đồng đều nhau.

– Tiết kiệm được sức lao động. Nếu bạn mới mở quán kinh doanh cà phê mà chưa có đủ kinh phí để thuê nhân viên thì việc sử dụng máy pha cà phê sẽ giúp bạn được rất nhiều đấy.

Trường hợp nào bạn nên thuê máy pha cà phê

Cùng tìm hiểu xem nên thuê máy pha cà phê trong những trường hợp nào để phù hợp

Khi bạn mới mở quán kinh doanh cà phê và chưa có kinh nghiệm

Khi đầu tư vốn mở quán kinh doanh thì việc đầu tư một máy pha cà phê cũng chiếm một khoản khá lớn trong ngân sách của bạn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm để lựa chọn dòng máy phù hợp hoặc chưa đủ kinh phí thì có thể cân nhắc đến phương án thuê máy pha cafe. Vì nếu bạn mới mở quán thì vẫn chưa xác định được những yếu tố sau:

– Lượng khách quán bạn thu hút được nhiều hay ít

– Loại thức uống nào sẽ được thực khách ưa chuộng

– Bạn có thể duy trì được việc kinh doanh của mình trong thời gian dài hay không

Do đó, việc thuê máy pha cafe không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn hạn chế được rủi ro trong kinh doanh.

Tổ chức sự kiện ngắn hạn tại văn phòng hoặc khách sạn

thue-may-pha-cafe-cho-su-kien-ngan-han
Thuê máy pha cafe cho các sự kiện ngắn hạn

Những văn phòng công ty cũng có thể lựa chọn thuê máy pha cà phê trong những trường hợp sau:

– Một sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn tại công ty, nói không có sẵn máy pha cà phê để phục vụ.

– Công ty sắp tới sẽ đón những vị khách quan trọng đến làm việc tạm thời,…

Như vậy việc thuê máy pha cafe cao cấp trong những trường hợp này sẽ hợp lý hơn là phải đầu tư mua một dòng máy chất lượng nhưng chỉ sử dụng trong một vài dịp ngắn ngủi.

Giá thuê máy pha cà phê sẽ phụ thuộc vào chất lượng máy và thời hạn thuê

Khi thuê máy pha cafe, bạn có thể thuê được những dòng máy chuyên nghiệp, sản phẩm mới hoặc cũ, sao cho phù hợp nhu cầu của bạn. Do đó, mức giá thuê sẽ tùy thuộc vào chất lượng, thời hạn mà bạn thuê.

thue-may-pha-ca-phe-theo-ngay
Thuê máy pha cà phê theo ngày

– Thời hạn thuê theo ngày:

Với thời hạn này mức gia sẽ giao động từ 500.000 đồng cho đến 1.000.000 đồng mỗi ngày (tùy thuộc vào giá trị của máy)

Nếu bạn muốn thuê trong thời hạn dưới 12 tháng thì phí thuê sẽ giao động trong khoảng 1.000.000 đồng cho đến 6.000.000 đồng mỗi tháng.

Bạn cần lưu ý rằng máy cho thuế thường sẽ là sản phẩm cũ.

– Thời hạn thuê dài:

Nếu thời hạn thuê dài hơn, bạn có thể thỏa thuận thuê máy mới với mức giá “thân thiện” hơn so với thuê ngắn hạn.

Nếu cam kết sản lượng cà phê tiêu thụ khi thuê máy pha cà phê thì mang lại lợi ích gì?

Nếu khi mua cà phê của công ty mà bạn thuê máy pha và có khả năng cam kết sản lượng thì với những tháng đạt được chỉ tiêu, bạn sẽ được thuê máy miễn phí. Còn nếu bạn không cam kết được thì có thể thương lượng để thuê máy với giá thấp hơn.

dich-vu-di-kem-khi-thue-may-pha-ca-phe
Dịch vụ đi kèm khi thuê máy pha cà phê

Về những dịch vụ kèm theo khi thuê máy pha cà phê

Khi thuê máy thì dù là sản phẩm mới hay cũ thì vẫn cần phải đảm bảo chất lượng và hoạt động tốt. Đây là vấn đề mà nhiều người sử dụng quan tâm và không muốn bất cứ rủi ro nào xảy ra khi đã bỏ một khoản tiền để thuê máy. Do đó, bạn cần thỏa thuận những điều kiện đi kèm chính đáng khi thuê máy với cơ sở cho thuê máy pha cafe nhé.

Một chiếc máy pha cà phê hoạt động tốt hay bị lỗi cũng đều cần được chăm sóc, sửa chữa đúng cách. Do đó, chỉ những cơ sở cho thuê máy pha cà phê mà bạn đã thuê mới biết rõ được tình hình, thông tin về máy để hướng dẫn bạn làm tốt việc pha chế hay vệ sinh máy hằng ngày. Đồng thời họ cũng sẽ là kiểm tra định kỳ cũng như hỗ trợ bạn khi xảy ra sự cố về máy.

Với bài viết trên đây hy vọng sẽ cung cấp được cho bạn những thông tin hữu ích khi đang băn khoăn có nên thuê máy pha cà phê hay không để có thể giúp bạn giải quyết được nỗi lo tài chính.

08.99999.419