fbpx

Rang Cà Phê Gia Công – Dịch Vụ Chuẩn Dành Cho Quán

Nếu bạn là người ấp ủ đam mê hoặc đang kinh doanh sản phẩm cafe rang xay thì chắc hẳn không thể bỏ qua mô hình rang cà phê gia công. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu về cafe sạch cho khách hàng đồng thời tiết kiệm được chi phí và thời gian, dịch vụ rang gia công cà phê đã ra đời. Rang gia công cafe là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích và được sử dụng rộng rãi.

rang-ca-phe-gia-cong
Rang Cà Phê Gia Công – Dịch Vụ Chuẩn Dành Cho Quán

1. Rang cà phê gia công là gì?

Rang gia công cafe là công đoạn quan trọng nhất trong quá trình chế biến để cho ra thành phẩm cafe thơm ngon, chất lượng. Đây là công đoạn đòi hỏi người rang không chỉ hiểu biết về đặc tính của cafe mà còn phải kết hợp sự tinh tế và nhạy bén. Do đó, công đoạn này đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật.

2. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ rang gia công cà phê?

Những hạt cafe được rang với thời gian và nhiệt độ thích hợp mới mang một màu sắc đẹp, chuẩn cùng hương vị hảo hạng, thơm ngon, đậm đà. Do đó, người sở hữu kỹ thuật rang tốt mới có để đảm bảo được chất lượng của hạt cafe sau khi rang. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kỹ năng, kinh nghiệm để rang cafe đúng chuẩn và cho ra thành phẩm cafe hảo hạng, thơm ngon. Do vậy, dịch vụ rang gia công cà phê đã ra đời.

Dịch vụ nhận rang gia công cà phê sẽ giúp khách hàng đảm nhiệm việc rang, xay cafe . Với dịch vụ vô cùng tiện ích này, mọi cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh cafe hoặc có nhu cầu sử dụng sẽ có thể tiết kiệm được thời gian, công sức nhưng vẫn thưởng thức được những sản phẩm cafe chất lượng cao, giá thành dịch vụ rẻ.

dich-vu-rang-gia-cong-ca-phe
Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ rang gia công cà phê?

3. Tìm hiểu về quy trình rang cafe gia công

Quy trình rang gia công cafe sẽ được tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn ra những hạt cafe đạt chuẩn: nhân to, màu sắc chuẩn,…

Bước 2: Rang thử nghiệm số lượng nhỏ cafe để thử chất lượng thành phẩm

Bước 3: Tiến hành rang cafe chính thức với số lượng theo yêu cầu của khách hàng

Bước 4: Làm nguội cafe nhanh nhất để hương vị cafe lưu giữ được lâu.

Thường thì sẽ mất từ 12 đến 20 phút với nhiệt độ khoảng 180 đến 250 độ C để cho ra một mẻ rang cafe chất lượng. Trong thời gian trên, màu sắc, hương thơm hạt cafe sẽ có sự biến đổi.

quy-trinh-rang-cafe-gia-cong
Tìm hiểu về quy trình rang cà phê gia công

4. Lợi ích dịch vụ rang gia công cà phê 

Một số lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ nhận rang gia công cà phê:

Chất lượng sản phẩm ổn định

Mọi đơn vị cung cấp dịch vụ rang gia công cà phê đều có quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn để cho ra thành phẩm cafe chất lượng từ màu sắc, mùi vị và độ nhất quán. Do đo, khi lựa chọn được cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín, bạn sẽ yên tâm hơn trong việc sử dụng, kinh doanh, xây dựng kênh phân phối vì chất lượng đồng chất của cafe thành phẩm.

Chi phí rẻ

Việc xây dựng và vận hành một nhà máy rang xay cafe đòi hỏi rất nhiều nguồn vốn, do đó đây là vấn đề nan giải, khó khăn đối với nhiều người. Vì vậy, dịch vụ nhận rang gia công cà phê là một phương án vô cùng thích hợp với chất lượng tốt và giá thành rẻ, không cần đầu tư quá nhiều.

Nguồn cung cấp luôn có sẵn, dồi dào

Nếu bạn lựa chọn được một cơ sở cung cấp dịch vụ rang gia công cafe thì nguồn hàng từ cơ sở này dành cho bạn sẽ luôn dồi dào và sẵn có. Đáp ứng được nhu cầu mà doanh nghiệp hay cá nhân đang cần.

Điều kiện pháp lý và chất lượng được đảm bảo

Việc chọn được một đối tác cung cấp phù hợp, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phát triển hệ thống kinh doanh cafe rang xay lâu dài, lớn mạnh. Nhiều vấn đề như: tiêu chuẩn hạt cafe, vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt quy chuẩn pháp luật,… phần lớn sẽ do đơn vị cung cấp chịu trách nhiệm.

loi-ich-dich-vu-rang-gia-cong-ca-phe
Lợi ích dịch vụ rang gia công cà phê

Tìm kiếm dịch vụ rang cà phê gia công chất lượng, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, cơ sở cung cấp dịch vụ nhận rang gia công cà phê. Dịch vụ này nhằm giảm chi phí cũng như thời gian quản lý cho những doanh nghiệp kinh doanh cafe hạt, cafe đóng gói hoặc thức uống.

Được trang bị những máy rang với công suất lớn từ 60 đến 200kg, dịch vụ này sẽ giúp các gia đình, cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp,.. tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, với giá thành 5.000đ/kg, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Việc nhờ rang cà phê gia công ở bên ngoài sẽ giúp bạn đạt nhiều lợi ích: lợi nhuận cao hơn, đảm bảo được nguồn cà phê sạch, nguồn cung cấp luôn có sẵn,… Chất lượng của dịch vụ rang cà phê gia công sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm của cơ sở cung cấp dịch vụ nhận rang gia công cà phê, hệ thống xưởng rang xay, thợ rang cafe,….Do đó, để tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay thì bạn cần phải xem xét kỹ càng.

Nhu cầu cần sử dụng cafe sạch của khách hàng hiện nay không ngừng tăng lên. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu này, mọi doanh nghiệp đều cần tìm đối tác cung cấp dịch vụ rang gia công cafe lâu dài. Tìm kiếm được một dịch vụ rang gia công cà phê tốt sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, hay có thể thưởng thức được hương vị thơm ngon, hảo hạng diệu kỳ mà loại hạt cafe nguyên chất sẽ mang đến cho bạn.

08.99999.419