fbpx

Có Thực Sự Tiết Kiệm Khi Chọn Mua Máy Pha Cà Phê Cũ?

Nên đầu tư cho máy pha cà phê mới hay lựa chọn sản phẩm máy pha cafe cũ luôn là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Với cùng dòng máy pha cà phê cao cấp, đối với những sản phẩm mới sẽ sở hữu mức giá cao, còn với những sản phẩm máy pha cà phê đã qua sử dụng thì sẽ có giá thành “thân thiện” hơn với người dùng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm máy pha cà phê chuyên nghiệm những giá thành lại phù hợp với túi tiền.

co-tiet-kiem-khi-mua-may-pha-ca-phe-cu
Có Thực Sự Tiết Kiệm Khi Chọn Mua Máy Pha Cà Phê Cũ?

Máy pha cà phê mang lại cho người dùng những tiện ích gì?

Những dòng sản phẩm máy pha cà phê hiện nay rất được ưa chuộng là bởi nó mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích.

– Chỉ cần mất 3 – 4 phút bạn đã có ngay một tách cà phê cùng nhiều loại đồ uống khác thơm ngon chuẩn vị mà không cần phải đợi lâu như cà phê phin truyền thống.

– Với công thức chuẩn và tỷ lệ đo lường chính xác, với sản phẩm máy pha cafe bạn sẽ có được những tách cà phê chuẩn vị nhất.

– Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng đồng thời tiết kiệm được thời gian, nguyên liệu cho người sử dụng.

Bạn nên cân nhắc mua máy pha cà phê cũ trong trường hợp nào?

Không phải lúc nào bạn cũng đủ điều kiện để đầu tư cho một sản phẩm máy pha cà phê mới. Vậy trường hợp nào thì bạn nên lựa chọn máy pha cafe đã qua sử dụng?

– Là khi bạn chưa đủ tài chính hoặc chưa muốn đầu tư nhiều chi phí để tránh rủi ro

– Khi bạn hoặc người quen hiểu biết kỹ càng về những dòng máy pha cà phê cũ và việc mua máy pha cà phê cũ ( như linh kiện/phụ tùng, hãng, chất lượng,…)

– Khi bạn không có đủ điều kiện để vay nhưng cũng không muốn lựa chọn trả góp.

uu-nhuoc-diem-cua-may-pha-ca-phe-cu
Máy pha cà phê cũ, mới có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Máy pha cà phê cũ, mới có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Máy pha cà phê mới: Bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành vì đây là sản phẩm mới. Tuy nhiên sản phẩm mới sẽ có giá thành cao. Nếu bạn là người mới khởi nghiệp và số vốn ban đầu vẫn chưa đủ thì việc đầu tư một chiếc máy pha cà phê giá cao thì có thể kéo theo nhiều rủi ro.

Máy pha cà phê cũ: Với sản phẩm máy pha cafe cũ thì giá thành rẻ, chất lượng vẫn được đảm bảo. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp những dòng sản phẩm máy pha cà phê cũ tuy nhiên bạn cần phải sáng suốt lựa chọn những nhà cung cấp có uy tín.

Mua máy cà phê đã qua sử dụng có phải là lựa chọn đúng?

Hiện nay trên thị trường đang tràn lan những sản phẩm máy pha cà phê đã qua sử dụng mà chưa chắc đã đảm bảo được chất lượng nếu bạn mua và sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn tìm được một nhà cung cấp máy pha cà phê cũ có uy tín, chất lượng thì bạn nên lựa chọn để sử dụng. Bởi vì máy pha cà phê cũ được đảm bảo thì sẽ có chất lượng không thua kém những dòng máy mới cao cấp, nhưng lại sở hữu giá thành “thân thiện”, có thể chỉ bằng một nửa giá của sản phẩm mới.

Nên lựa chọn máy pha cà phê cũ như thế nào?

Chọn máy pha cà phê cũ sẽ dựa vào những tiêu chí gì?

1. Chất lượng của máy

 Vì là dòng sản phẩm đã qua sử dụng do đó bạn không nên quá để tâm đến ngoại hình của máy. Vì chất lượng máy mới là quan trọng. Khi chọn máy pha cũ, bạn nên cân nhắc dòng máy có những tính năng, công suất cũng như kích thước sao cho phù hợp với mục đích.

2. Công suất của máy

Công suất máy là yếu tố quan trọng vì sẽ phải phù hợp với nhu cầu thực tế. Bạn cần xác định được máy phục vụ cho kinh doanh, hay máy pha cho gia đình? Nếu là kinh doanh thì lượng khách mỗi ngày của quán bạn là bao nhiêu?

Nếu cơ sở kinh doanh của bạn phục vụ trung bình dưới 250 tách cafe mỗi ngày thì máy 1 group sẽ phù hợp với bạn.

gia-may-pha-cafe-cu
Lưu ý đến giá thành sản phẩm

Còn nếu quán phục vụ trung bình mỗi ngày trđn 250 tách cà phê thì máy 2 group là sự lựa chọn tối ưu để đáp ứng được nhu cầu thực tế.

3. Chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín

Chọn được địa chỉ cung cấp máy pha cà phê cũ là yếu tố cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn sử dụng dòng sản phẩm này. Nếu chọn đúng nơi thì việc bạn sở hữu được một chiếc máy cao cấp, chất lượng nhưng giá thành rẻ là điều hiển nhiên.

Những dòng máy pha cà phê đã qua sử dụng sẽ nằm ở nhiều mức giá đa dạng, sẽ còn tùy vào độ mới, thương hiệu, công suất và chất lượng của nó.

Thông thường máy 1 group sẽ có giá trong khoảng 29.000.000 đồng đến 34.000.000 đồng.

Với máy 2 group sẽ có giá từ 50.000.000 đồng đến 72.000.000 đồng.

Trên đây là một số thông tin cũng như những lưu ý khi mua máy pha cà phê cũ dành cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có những quyết định sáng suốt cho mình.

08.99999.419