CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI THẾ GIỚI MÁY PHA

I. Thống nhất việc diễn giải và sử dụng từ ngữ:

Bảo hành: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của NHÀ SẢN XUẤT.

Bảo trì, bảo dưỡng: bao gồm vệ sinh lau chùi sản phẩm, cài đặt các chương trình, tra dầu, quét bụi bên trong, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Thegioimaypha và Quý khách hàng.

II. Bảo Hành

1. Quy định về bảo hành:

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành theo quy định riêng của từng chủng loại sản phẩm liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Chỉ thực hiện chế độ bảo hành bằng việc sửa chữa miễn phí hoặc thay thế linh kiện vật tư sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất, không đổi nguyên chiếc sản phẩm khác.

– Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa, sửa đổi và còn phải đầy đủ thông tin.

– Sản phẩm bảo hành phải còn trong thời gian bảo hành.

– Thiết bị phải còn nguyên tem niêm phong của công ty sau khi bàn giao.

– Hư hỏng được xác định không phải do lỗi khách hàng gây ra hay dùng sai quy định kỹ thuật.

– Trường hợp khách dùng cà phê của công ty Thegioimaypha sẽ hỗ trợ thay miễn phí và giảm giá 30% giá trị lưỡi dao

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng và Bảo hành sản phẩm.

Hiện nay, Thegioimaypha áp dụng hình thức – Bảo hành theo số điện thoại khách hàng cung cấp lúc mua hàng

2.Chế độ bảo hành:

– Bảo hành tận nhà: Áp dụng cho các dòng máy 1 group và 2 group lớn

+ Khu vực trong bán kính 05 km (từ showroom Thegioimaypha): miễn phí đi lại.

+ Khu vực ngoài bán kính 05 km (từ showroom Thegioimaypha): Quý khách vui lòng hỗ trợ phí đi lại cho nhân viên bảo hành. 

– Bảo hành tại TTBH Thegioimaypha (áp dụng cho dòng máy thương hiệu Gemilai, Breville và các dòng máy xay cà phê, máy xay sinh tố, máy ép trái cây):  Khi có sự cố trong việc sử dụng sản phẩm Quý khách vui lòng mang trực tiếp (hoặc gửi qua nhà xe, dịch vụ vận chuyển) đến trung tâm bảo hành của Thegioimaypha để được sữa chữa và bảo hành theo quy định. Các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển do quý khách thanh toán với đơn vị vận chuyển. Trong trường hợp khách hàng muốn hỗ trợ bảo hành tại địa điểm (HCM và các tỉnh lân cận), Quý khách vui lòng hỗ trợ phí đi lại cho nhân viên bảo hành.

– Hướng dẫn xử lý sự cố online: trong một số trường hợp do khó khăn về địa lý, chúng tôi có thể hướng dẫn khách hàng tự khắc phục các sự cố (lỗi) cơ bản qua điện thoại hoặc tài liệu hướng dẫn.

– Trong trường hợp máy móc cần sửa trong thời gian dài, Thegioimaypha sẽ cho khách hàng mượn 1 máy pha khác để đảm bảo việc hoạt động kinh doanh của quý khách hàng

3. Những trường hợp không bảo hành: (sẽ được hỗ trợ thay thế sữa chữa có tính phí)

– Sản phẩm bị nghẹt bơm do cafe đóng bên trong lâu ngày không vệ sinh bằng thuốc, cặn bẩn do nguồn nước không sạch.

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành. 

– Sử dụng sai so với hướng dẫn dử dụng, quá công suất.

– Sử dụng cafe không đúng quy định (cafe tẩm), cafe không lọc sạn – sắt – đá, cafe bột xay lại gây mẻ lưỡi dao, nghẹt máy xay, hư hỏng động cơ motor máy xay.

– Khách hàng tự sửa chữa hoặc đem sửa chữa tại các cửa hàng mà không phải thuộc ủy quyền của Thegioimaypha. Tai nạn, sét, nước, lửa, thông gió không đúng hoặc bất kì nguyên nhân nào không thuộc kiểm soát của Thegioimaypha.

– Sản phẩm bị hư hại, bể vở, rách do cố ý hoặc ngoại lực tác động vào như thiên tai, va đập, rơi vỡ, côn trùng xâm nhập (chuột cắn…).

– Sử dụng sản phẩm không theo quy định của nhà sản xuất (hoặc sách hướng dẫn sử dụng). Sử dụng không đúng điện áp theo quy định gây hư hỏng.

– Sản phẩm có sự can thiệp của kỹ thuật mà không phải là nhân viên kỹ thuật Thế giới máy pha.

– Sản phẩm tác động mạnh của người dùng trong quá trình sử dụng hoặc tác động do vận chuyển sau khi bàn giao máy.

– Không bảo hành các linh kiện hao mòn: Roăng cao su, lưỡi dao máy xay cà phê.

– Không bảo hành các phụ kiện tặng kèm.

III. BảoTrì: Tất cả các sản phẩm của Thegioimaypha đều được bảo trì, hỗ trợ thay thế linh phụ kiện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

1.Chi phí: việc bảo trì sản phẩm có thể phát sinh thêm chi phí, chi phí này sẽ được thông báo trước hoặc tại thời điểm kiểm tra sản phẩm hư hại không do lỗi của nhà sản xuất.

2.Hỗ trợ thay thế linh phụ kiện: theo quy định, linh kiện của tất cả sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi khi hết thời hạn bảo hành quý khách sẽ được hỗ trợ với mức giá ưu đãi. 

3.Di dời và tháo lắp: Việc tháo lắp và di chuyển sản phẩm theo mục đích (nhu cầu) sử dụng của quý khách sẽ không nằm trong ràng buộc của quy định bảo hành, bảo trì. Chúng tôi chỉ hỗ trợ di chuyển (lắp đặt) có tính phí, chi phí này sẽ được hai bên thống nhất khi tham khảo hiện trạng thực tế. 

IV.Quy trình tiếp nhận bảo hành, bảo trì:

Bước 1: gọi đến tổng đài 08.9999.2334

Bước 2: cho thông tin tên, địa chỉ, sdt của quý khách.

Bước 3: thông báo tình trạng lỗi cụ thể của sản phẩm. Việc cung cấp cụ thể chi tiết về tình trạng lỗi sẽ giúp chúng tôi xử lý sự cố nhanh hơn.

*Lưu ý: Không giải quyết những trường hợp liên hệ ngoài số tổng đài của công ty.

V.Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại các vấn đề liên quan đến bảo hành, bảo trì:

Nếu quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại các vấn đề liên quan đến bảo hành xin quý khách vui lòng liên hệ với TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG của THEGIOIMAYPHA tại địa chỉ 638/45/4 Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Điện thoại: 08.99999.419  hoặc địa chỉ email: tuvanthegioimaypha@gmail.com